Sửa ngay quy định hoàn thuế để tạo thuận lợi cho DN
(Chinhphu.vn) - Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn khẳng định một số quy định gây khó khăn cho DN và người dân khi thực hiện thủ tục hoàn thuế sẽ được sửa đổi ngay trong tháng 3/2016.
Hướng dẫn nộp thuế thu nhập cá nhân theo từng lần phát sinh
(PLO)-Tổng cục Thuế vừa có công văn 267/TCT-TNCN hướng dẫn về chính sách thuế đối với cá nhân kinh doanh theo hướng dẫn tại Thông tư số 92/2015/TT-BTC .
Doanh nghiệp khổ vì thủ tục kiểm tra của hải quan
Quy định kiểm tra chuyên ngành cứng nhắc với một số hàng hóa trước khi thông quan đã làm mất thời gian, tốn chi phí và gây bức xúc cho nhiều doanh nghiệp.
Cục thuế đối thoại DN: Nhiều vướng mắc về thuế gây khó cho DN
(PLO)- Sáng 8-10, Cục Thuế TP.HCM đã đối thoại với các doanh nghiệp để nghe phản ánh vướng mắc và giải đáp cho doanh nghiệp.
Không ưu đãi xóa nợ thuế cho doanh nghiệp Nhà nước
Theo lãnh đạo Bộ, cơ chế xóa nợ thuế cho một số đơn vị đặc thù đang được trình Quốc hội để thúc đẩy việc cổ phần hóa, chứ không nhằm ưu đãi cho khu vực Nhà nước.
6 Nghị định hướng dẫn Luật DN, Luật Đầu tư sẽ có trước 15/9
(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết về triển khai thi hành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư.
Doanh nghiệp vẫn còn mệt vì thủ tục
(PL)- Điều này được thể hiện rõ tại hội nghị triển khai Luật Doanh nghiệp 2014 và Luật Đầu tư 2014 (có hiệu lực từ 1-7) trên diễn ra vào ngày hôm qua (25-6), do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức.
Điều kiện thành lập VP đại diện của thương nhân nước ngoài
(Chinhphu.vn) – Bộ Công Thương đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết Luật Thương mại về Văn phòng đại diện, Chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam. Trong đó quy định rõ điều kiện cấp Giấy phép thành lập các đơn vị này.
Đang nợ thuế không được lập thêm doanh nghiệp
(PL)- Theo dự thảo thông tư về cấp mã số doanh nghiệp (DN) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam lấy ý kiến ngày 11-6, hệ thống đăng ký thuế của cơ quan thuế sẽ kiểm tra tính đầy đủ, chính xác, hợp pháp của các thông tin đăng ký DN, sau đó tự động cấp mã số mới cho DN được thành lập.
Bộ KHĐT kiến nghị bãi bỏ “giấy phép con” tại 127 thông tư
(Chinhphu.vn) – Bộ KHĐT đang đề xuất hàng loạt biện pháp cứng rắn với các “giấy phép con” do các bộ ngành, địa phương ban hành, trong đó việc bãi bỏ hiệu lực thi hành của các điều kiện kinh doanh trong 127 thông tư kể từ 1/7 tới đây.
             1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 of 14         
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn trực tuyến Mobile : 043.990.9492 - 098.710.7668 - 091.223.6829

GĐ Nguyễn Thị Hải Hương Mobile : 091.309.0136

ẢNH QUẢNG CÁO