Bao nhiêu lãi suất “ở lại” ngân hàng?
Môi trường kinh doanh xấu đi, chênh lệch lãi suất thường được nới rộng để bù đắp cho rủi ro. Nhưng chênh lệch này đang ở vùng “đáy” nhiều năm trở lại đây, theo như dữ liệu của Ngân hàng Nhà nước.
Hàng loạt sàn BĐS bỗng dưng biến mất
Sau thời gian dài hoạt động lay lắt, nhiều sàn bất động sản đã buộc phải đóng cửa, không ít sàn đã biến mất một cách lặng lẽ.
Dòng tiền đầu tư chuyển hướng
Nửa đầu năm 2012, dòng chảy đầu tư trong nền kinh tế có xu hướng tập trung vào VND, thay vì nắm giữ các công cụ thay thế khác như ngoại tệ, vàng.
Gold Hill - dự án BĐS nổi bật của năm 2012
Chiếm vị trí đắc địa trong vùng quy hoạch, với kiến trúc tinh tế trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát và môi trường sống hoàn hảo, Gold Hill được dự đoán sẽ là lực hút mạnh mẽ của thị trường BĐS Đồng Nai 2012.
Nhà đầu tư chạy, ‘dự án nghìn tỷ’ chết
Dự án xây dựng Nhà máy xi măng Đô Lương với tổng mức đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng được triển khai từ năm 2007 và dự kiến sẽ cho ra sản phẩm vào 2 năm sau đó. Thế nhưng, đến nay sau 6 năm, công trình này vẫn chỉ là một bãi đất hoang khiến lãnh đạo tỉnh Nghệ An bối rối, dân bức xúc.
Hy hữu: Nhà thầu thi công nhầm công trình
Chỉ mãi đến khi nhà thầu thi công gần 50% công trình có giá trị 2,8 tỷ đồng thì ban quản lý mới tá hoả khi phát hiện có hai hạng mục bị xây trùng nhau. Sai phạm cực kỳ khó tin nhưng đã xảy ra tại Khu tái định cư Dự án Thuỷ lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang (Hà Tĩnh).
Phía sau chuyện ngân hàng kích cầu bất động sản
Gần đây, dư luận tỏ ra khá bất ngờ khi các ngân hàng chạy đua kích cầu bất động sản thông qua việc ồ ạt cho vay mua nhà tại các dự án.
Dự án EUROLAND: Chủ đầu tư hành hạ khách hàng
Tráo vật liệu của khách hàng mua nhà liền kề bị phản đối, thu tiền chêch lệch tỷ giá trái pháp luật bị kiện… chưa hết, TSQ Việt Nam tiếp tục hành hạ khách hàng đang tự hoàn thiện nội thất căn hộ do công ty này bán.
Cảnh giác với sàn vàng ảo
Nhiều ngân hàng tăng huy động vàng, trong khi ngược lại, nhà đầu tư trên sàn vàng ảo lo lắng sau vụ lừa đảo lên tới 60 tỉ USD ở Trung Quốc.
Giá vàng giảm 100.000 đồng/lượng
Giá vàng trong nước sáng nay “bốc hơi” 100.000 đồng/lượng so với cuối giờ chiều qua do giá vàng thế giới liên tiếp điều chỉnh giảm. USD đứng giá tại các ngân hàng thương mại, trong khi giá USD tự do giảm nhẹ.
             1 of 1         
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn trực tuyến Mobile : 043.990.9492 - 098.710.7668 - 091.223.6829

GĐ Nguyễn Thị Hải Hương Mobile : 091.309.0136

ẢNH QUẢNG CÁO