Từ 1/8, mua chung cư sẽ phải nộp tiền sử dụng đất
Đối với nhà cao tầng, nhà chung cư, nhà có mục đích sử dụng hỗn hợp thì tiền sử dụng đất được phân bổ cho từng đối tượng sử dụng....
Hà Nội áp dụng quy định mới về hạn mức giao đất ở và tách thửa
Thực hiện Luật Đất đai 2013 và các Nghị định của Chính phủ, Ủỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã quy định cụ thể các nội dung thuộc thẩm quyền được giao về hạn mức giao đất, hạn mức công nhận quyền sử dụng đất; kích thước, diện tích đất ở tối thiểu được phép tách thửa cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn.
Đi đòi nhà, khách hàng Petroland bị nhốt
Sáng 1/8, gần 30 người mua căn hộ Mỹ Phú (quận 7, TP HCM) kéo đến cao ốc Petroland Tower yêu cầu doanh nghiệp giải trình tiến độ dự án nhưng đã bị khóa cứng tại sảnh thang máy tầng 7 của tòa nhà.
Đề xuất người nước ngoài được mua biệt thự
"Các tổ chức, cá nhân nước ngoài có thể được mua cả biệt thự và nhà riêng lẻ thay vì chỉ được quyền mua căn hộ", ông Nguyễn Mạnh Hà, Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng cho biết.
Năm mới, BĐS tìm đường hồi sinh
(VEF.VN) - Sau thời gian dài im ắng, nhiều dự án bất động sản đang rục rịch tái khởi động. Những tín hiệu tích cực của nền kinh tế và gói giải cứu thị trường đang là cú hích giúp bất động sản hồi sinh.
Bỏ trần phí chung cư, DN thu vô tội vạ?
Hàng loạt tranh chấp tại các chung cư trong thời gian vừa qua đều bắt nguồn từ việc giá dịch vụ chưa hợp lý. Mặc dù đã có nhiều văn bản luật nhưng thực tế để giải quyết mâu thuẫn này vẫn còn nhiều vướng mắc.
Chủ dự án có thể nộp tiền đất theo tiến độ bán nhà
Chủ đầu tư dự án khó khăn về tài chính được gia hạn bằng hình thức đăng ký và nộp tiền sử dụng đất theo tiến độ bán hàng trong thời hạn tối đa 24 tháng
Hà Nội tồn đọng hàng nghìn căn nhà
Tại buổi làm việc với Thủ tướng cùng một số bộ ngành sáng nay, UBND TP Hà Nội kiến nghị nhiều giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản gắn với xử lý nợ xấu
Năm 2013: Đẩy nhanh tiến độ cấp “sổ đỏ”
Hoàn thành cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và các tài sản khác gắn liền với đất vào năm 2013 là một nhiệm vụ khó khăn, đòi hỏi quyết tâm cao của cơ quan quản lý Nhà nước cũng như các địa phương. Tồn đọng lớn
Phụ nữ vẫn “lép vế“ trong giấy tờ sử dụng đất
Một số nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng phụ nữ chưa thực sự có cơ hội tiếp cận đất đai ngang bằng so với nam giới.
             1  2  3  4  5  6  7 of 7         
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn trực tuyến Mobile : 043.990.9492 - 098.710.7668 - 091.223.6829

GĐ Nguyễn Thị Hải Hương Mobile : 091.309.0136

ẢNH QUẢNG CÁO